สอบถามหน่อยคะ

ปวดท้องเหมือนจะคลอดไหมคะแบบนี้ ปวดเหมือนปวดท้องอึ เหมือนปวดท้องประจำเดือน ปวดเป็นพักๆ นอนขยับหลายท่าก็ยังไม่หาย ปวดทุกๆ5นาที ปวดตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ก็ยังไม่หาย แถมตอนนี้มีคล้ายๆมูลสีน้ำตาลออกมาด้วยอะคะ

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยจ้า .จะคลอดแล้ว

อายุครรภ์ค่ะ