ปวดท้องมาก

ปวดท้องบีบ ปวดมาตั้งแต่4ทุ่ม ปวดทุกๆ5-10นาที ปวดจนนอนไม่ได้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ปวดมากค่ะตอนนี้😢😢

1 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วมั้งค่ะ ถ้าปวดถี่ๆแล้วไม่หาย หรือปากมดลูกเริ่มเปิด

2mo ago

ถ้าเจ็บจะคลอดมันเจ็บมากจริงๆค่ะ ตัวเราจะรู้ได้เองเลยว่ามันต่างจากปกติ