อธิบายไม่ถูก

ปวดท้องเสียบๆหน่วงๆก็เปนบ่อยเเล้วค่อยๆหายเท้าเริ่มบวม จะนั่งได้ไม่นานส่วนมากจะนอนหรือเอนหลัง ถนัดเท้าเริ่มบวม ใช้อาการคนใกล้ไหม

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะเเต่เท้าจะบวมเฉพาะตอนเช้าจะซ่าๆมึ่นๆตรงใต้ราวนมมากกว่าเวลานั่งนานๆเเละนอนตะเเครง

อาการใกล้คลอดแล้ว