ปวดท้องแต่ไม่ปวดมาก

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ รู้สึกว่าลูกขยับช่วงล่างของท้องค่ะ ท้องก็ลงมาก เจ็บเป็นระยะแต่ไม่เจ็บมาก ควรไปห่หมอเลยไหมค่ะ กำหนดคลอดวันที่23 วันนี้22 ค่ะ เหมือนบีบๆที่ท้องค่ะ อธิบายไม่ถูก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องสม่ำเสมอทุก5นาทีไปค่ะ

4y ago

ค่ะปวดแต่ไม่มาก ปวดตั้งแต่เที่ยงแล้ว