สอบถามแม่หน่อยคะ พอดีท้องแรก

ปวดท้อง เหมือนปวดอึ แล้วก็มีท้องแข็ง 32w อันตรายต่อเด็กไหมคะ ปวดท้องเหมือน ท้องเสีย แต่ไม่ปวดอึคะ😢 อธิบายไม่ถูก ท้องแรก ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ลองจับเวลา การปวดท้องนะคะ ว่าถี่แค่ไหน ถ้าถี่ทุก10นาทีควรหาหมอค่ะ เพราะ32สัปดาห์ ไม่ควรปวดถี่เกิน แต่ถ้านานๆทีปวด คือปกติค่ะ