ปวดท้อง

ปวดท้องเป็นพักๆค่ะมาๆหายๆ..อยากรู้ว่าเป็นอะไรคะ ไม่แน่ใจว่าปวดท้องคลอดรึป่าว เพราะไม่เคยปวด ลูกคนแรกผ่าคลอดเพราะครรภ์เป็นพิษ..เลยไม่รุ้ว่าปวดท้องคลอดเป็นยังไง แต่ปวดมาทั้งคืนเลย ปวดช่วงท้องน้อยข้างขวา บางทีก้อปวดแข็งๆที่ท้อง ตอนนี้ 31/2 weekค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอูค่ะถ้ามดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ