38+6 วีค รู้สึกปวดท้องหน่วงๆตึงๆตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ

ปวดท้องหน่วงๆตึงๆ+ปวดหลังปวดเอวนิดหน่อยค่ะ แบบนี้คือเตือนหรือยังไงคะ ปวดๆหายๆไม่ถี่ค่ะ (สัปดาห์ที่แล้วไปหาหมอมา มดลูกเปิด1เซนค่ะ)

1 ตอบกลับ

มีมูกค่ะ มูกเลือด หรือ น้ำเดิน