ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคือเรากับลูกไปนอนเล่นกับคนข้างบ้านลูกพึ่งได้5เดือน นอนเล่นอยู่แปลอยู่ดีๆก็เดินมาเอากล้วยใส่ปากลูกเราเหมือนว่าบิกล้วยออกมาไม่ได้บดไม่ได้อะไรเลย เราก็เลยถามว่าให้กินทำไม เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอก เรานี้โมโหเลยคะรีบกลับบ้านเอาน้ำให้น้องทานเลยคะกลัวติดคอ จะเป็นอะไรไหมค่ะใครเคยเป็นสถานะการแบบนี้บ้าง

5 ตอบกลับ

ไม่เคยค่ะ เป็นเราโกรธด้วยค่ะ เดี่ยวนี้เด็กแพ้ของกินกันง่าย ขนาดเด็กโตเราจะเอาอะไรให้ลูกคนอื่นกิน ยังต้องถามพ่อแม่เขาก่อนเลย แบบนี้แย่มากค่ะ

แย่มากค่ะ ถือวิสาสะมาก ครั้งหน้าแม่ต้องอย่าให้คลาดสายตานะคะ

ถือวิสาสะมากอ่ะ ไม่น่าทำ ดูแลน้องดีๆนะคะแม่

ทีหลังระวังไว้นะคะแม่ ต่อว่าไปเลยค่ะ

5y ago

คะแม่

นิสัยแย่มาก ทีหลังด่าเลยนะคะแม่