38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด

ปวดท้องมาก ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดแค่1.50 เซ็น อีกนานไหมคะ กว่าจะเปิดมากกว่านี้ ทรมานมาก ให้กลับมารอที่บ้าน😭😭 อัปเดต แตกแล้วนะค่าาา แตกวันที่5ธันวาคม ขอบคุณทุกคนมากนะคะ

38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด
79 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ลูกคนที่ 2 ปวดท้องตั้งแต่ 7 โมงเช้า ไม่ได้ปวดมากค่ะพอทนได้ ค่อยๆปวดแล้วคลายแต่ปวดถี่ จะมาปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆช่วง 1 ทุ่มจึงตัดสินใจไป ร.พ. ปากมดลูกก้เปิดแล้วค่ะ แต่เปิดแค่ 3 เซน พอช่วงตี 4 น้ำคล่ำแตก แร้วอีกประมาน 5 นาทีหัวลูกแทบโผล่เลยค่ะ เกือบไปเตียงคลอดไม่ทันพอตี 4 นิดๆน้องก้ออกมาแล้วค่ะ แต่คนแรกนี่ น้องคลอดก่อนกำหนด หมอฉีดยาห้ามคลอด 4 เข็ม นอนปวดท้องอยุ่ 4-5 วันเลยค่ะ ทรมานมาก