38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด

ปวดท้องมาก ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดแค่1.50 เซ็น อีกนานไหมคะ กว่าจะเปิดมากกว่านี้ ทรมานมาก ให้กลับมารอที่บ้าน😭😭 อัปเดต แตกแล้วนะค่าาา แตกวันที่5ธันวาคม ขอบคุณทุกคนมากนะคะ

38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด
79 ตอบกลับ

ของเรามีมูกเลือดกับมูกใสๆออกนิดน่อยตอน10โมงเช้า ไม่มีอาการปวดท้องเลย ไปถึงโรงพยาบาลประมาณ10โมงครึ่งจากนั้นหมอก้อตรวจการเต้นหัวใจลูก วัดความดัน ตรวจปากมดลูก หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลย หมอให้อาบน้ำนอนดูอาการ ตั้งแต่หมอตรวจปากมดลูกก็เริ่มมีเจ็บท้องแต่ไม่เจ็บมาก และมีอาการท้องแข็งทุกๆ5นาที พอรอจนถึง5โมงเย็นอาการเจ็บท้องก็เจ็บขึ้นเรื่อยๆ พอถึง1ทุ่ม40กว่าเจ็บแบบปวดอึ แต่ก้อไปเข้าห้องน้ำดูมันก็ไม่ใช่มานอนรอที่เตียงต่อ พอแม่ไปตามหมอให้หมอก้อดู ไม่ตรวจปากมดลูกเลย พาเข้าห้องคลอดเลย เบ่งแค่2ทีออกแล้วค่ะ แต่ก็โดนกรีดแผลยาวอยู่ค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่