38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด

ปวดท้องมาก ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดแค่1.50 เซ็น อีกนานไหมคะ กว่าจะเปิดมากกว่านี้ ทรมานมาก ให้กลับมารอที่บ้าน😭😭 อัปเดต แตกแล้วนะค่าาา แตกวันที่5ธันวาคม ขอบคุณทุกคนมากนะคะ

38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด
79 ตอบกลับ

บ้านนี้40+5ปวดท้องตอนบ่าย3เหมือนปวดประจำเดือนเป็นๆหายๆ 2ทุ่มเริ่มปวดถี่ขึ้นแต่ปวดพอทนไหว ถึงเที่ยงคืนปวดแรงขึ้นเลยไปโรงพยาบาล พยาบาลตรวจบอกปากมดลูกเปิด1เซนบอกนอนรอถ้ายังไม่เปิดเพิ่มในคืนนี้จะให้กลับบ้าน พอตี2น้ำคร่ำแตกพยาบาลพาไปคลอด(คลอดธรรมชาติ ปากมดลูกเปิด10เซน )พยาบาลให้เบ่งบอกเบ่งลงก้น เราเบ่ง2ที พยาบาลบอกออกไม่ได้ โทรเรียกหมอมาผ่าคลอด น้องออกมาตี5 เราตื่นกี่โมงไม่รู้ สักชม.พยาบาลก็เอาน้องมาให้เจ็บแผลผ่าตัดมากค่ะ พยาบาลให้ลุกเดินตั้งแต่วันแรก