38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด

ปวดท้องมาก ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดแค่1.50 เซ็น อีกนานไหมคะ กว่าจะเปิดมากกว่านี้ ทรมานมาก ให้กลับมารอที่บ้าน😭😭 อัปเดต แตกแล้วนะค่าาา แตกวันที่5ธันวาคม ขอบคุณทุกคนมากนะคะ

38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด
79 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 39+5 เเม่มีมูกเลือดเเต่ไม่ได้ไปหาหมอพอ 7 โมงเช้าของอีกวันมารู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยเลยไปหาหมอสรุปปากมดลูกเปิด 3 เซน นอนรอคลอดหมอเขามาตรวจทุก 2 ชม. 10 โมงเปิด 4 เซนท้องเเรกเลยเปิดช้า บ่ายโมงหมอเข้ามาช่วยเจาะให้น้ำคล่ำเเตกทีนี้เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนเเม่แอบเบ่ง บ่าย 3 เขาห้องคลอดเลย สู้ๆนะคะเเม่