38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด

ปวดท้องมาก ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดแค่1.50 เซ็น อีกนานไหมคะ กว่าจะเปิดมากกว่านี้ ทรมานมาก ให้กลับมารอที่บ้าน😭😭 อัปเดต แตกแล้วนะค่าาา แตกวันที่5ธันวาคม ขอบคุณทุกคนมากนะคะ

38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด
79 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ขึ้น ไม่ต้องรอให้มีเลือดออกนะคะ มาโรงพยาบาลอีกได้เลยคะ เพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูก ตอนเรา2ซ.หมอให้กลับเราไม่กลับจ้า ขอนอนดูอาการก่อนเพราะยังงัยก็เสียตัง กลับไปกลับมาเสียเวลา ถ้าบ้านไกลยิ่งลำบากในการเดินทางคะแม่ๆ

1y ago

ที่จริง38วีคแล้วไม่น่าให้กลับบ้านนะคะ น่าจะให้นอนดูอาการสักคืน ปวดไม่เบาลงคุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ ต่อให้ไม่มีเลือดออก น้ำคล่ำไม่ออก ต้องไปคะอันตราย