หลังจากที่แอบอยู่ในนี้มานาน ตอนนี้ผมลืมตาดูโลกแล้วคับ ผมชื่อน้อง ตะวัน คลอดตอน 36 วีค 4 วัน กำหนดคลอดของผมคือ 12 พ.ย 63 แต่ผมทนไม่ไหวออกมาก่อน 👶🏻🤍

ปวดท้องมา รพ ปากมดลูกเปิด 6 เซน นอนรอ 2 ชั่วโมงเปิดครบ 10 เซน เข้าห้องคลอด 00:00 คลอด 00:29 เบ่ง 3 ครั้งออกมาเลยคับ โล่งมากกกก 😅

หลังจากที่แอบอยู่ในนี้มานาน ตอนนี้ผมลืมตาดูโลกแล้วคับ ผมชื่อน้อง ตะวัน คลอดตอน 36 วีค 4 วัน กำหนดคลอดของผมคือ 12 พ.ย 63 แต่ผมทนไม่ไหวออกมาก่อน 👶🏻🤍
73 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด15 พย. ท้องแข็งบ่อยมาก ท้อง3แล้วกว่าคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

4y ago

สู้ๆค่าแม่