การคลอด

ตอนนี้ 37w5d แล้ว มีอาการปวดท้องทุกๆ10นาที แล้วก็มีน้ำออกจากช่องคลอด เล็กน้อย เหมือนคนฉี่เล็ด อยากทราบว่าควรไปหาหมอไหมคะ หรือสังเกตุอาการดูก่อน

10 ตอบกลับ

รีบเลยค่ะคุณแม่ ถ้าหากมีน้ำออกจากช่องคลอด แปลว่าใกล้แล้วค่ะคุณแม่ ปวดท้องถี่ทุก10-15 นาทีแปลว่ามดลูกกำลังบีบตัว หยิบสัมภาระน้องแล้วบึ่งไปโรงพยาบาลด่วนค่ะแม่ เราอาการแบบนี่แหละ มดลูกเปิด 2 เซ็น

6y ago

ขอบคุณมากคะ

น้ำเดินแล้วค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากคะ

ขอบคุณความรู้ค่ะ เพราะไม่รุ้จักน้ำเดินค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้ใหล้คลอดแล้วนะคะคุณแม่

6y ago

ขอบคุณมากคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

6y ago

คุณแม่คลอดยังค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ38วีค4วัน

ไปหาหมอเลยคะ ใกล้คลอดแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า