ท้องแข็ง

ปวดท้องบ่อยมากปวดขาแต่ยังไม่มีอากาศอะไรเพิ่มขึ้นลุกไปฉี่ทั้งคืนเลยแร้วก็ท่องแข็ง38w3D

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ปวดท้องบ่อยๆ ถ้าถี่ก็ไป รพ. นะคะ

4y ago

บางที่ปวดแร้วก็หายแร้วก็ปวดต่อครา

ปวดทุก 10 หรือ 5 นาที ให้รีบไป รพ.ได้เลยค่ะ