คุณแม่ตั้งครร์38W3d

ท้อง38w3dไปกระตุ้นปากมดลูกมาวันพฤหัสตอนนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเยอะควรไปหาหมอดีไหมคะ มีอาการท้องแข็งแต่ไม่เจ็บไม่ปวดขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องไปก็ได้ค่ะ ไปแล้วหมอก็ให้กลับบ้านเหมือนเดิม รอให้เจ็บถี่แล้วค่อยไปก็ได้นะคะ