ปวดท้องคลอด

ปวดท้องน้อยแรงๆ ถี่ๆ แต่ไม่มีอะไรไหลออกมานะคะ ใช่อาการปวดท้องคลอดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใช้จ้าอาการแบบนี้เขาเรียกว่าเจ็บท้องเตือนจ้าพอเวลาที่น้องจะคลอดจริงๆๆจะเจ็บท้องแรงมากกว่านี้จ้าจนถุงน้ำค้ำจะแตกจ้าน้องจึงจะคลอดจ้า