ขอสอบถามประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะอาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงค่ะตอนนี้ตั้งท้องได้35+2วีคแล้วมีอาการ

ปวดท้องน้อยเหมือนตอนมีประจำเดือนปวดร้าวไปถึงขาหนีบเลยค่ะวันหนึ่งปวด2-3รอบปวดแต่ละครั้งมีอาการท้องแข็งบางครั้งปวดจนน้ำตาไหลเลยค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินกับมูกเลือดค่ะแบบนี้เขาเรียกเจ็บท้องเตือนไหมค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น