38 + 4 ขอความเห็นหน่อยค่ะ

ปวดท้องน้อยปวดหลังหนักมากก ปวดเหมือนตอนจะมาแระจำเดือน เริ่มปวดตั้งแต่ ตี 2 วันนี้ จนเริ่มมาจับเวลาความถี่ของอาการท้องแข็งแล้วปวดแบบจิงจังตอนตี 4:30 เวลาที่นับได้ ความถี่ห่างกัน 5-7 นาที ถี่ขึ้นเรื่อยๆ 4:30 4:35 4:41 4:46 4:55 05:02 05:08 05:14 05:20 05:27 05:32 05:37 ตแนนี้ นอนเกร็งไปหมดแล้วคะ พอท้องแข็งทีก็ปวดที แต่ยังไม่มีมูกเลือดนะคะ มีแต่มูกใสๆขุ่นๆมาสี่ห้าวันแล้ว แบบนี้ทนปวดไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีมูกเลือดแล้วค่อยไป รพ.หรือควรไปรพ.เลยแม้ว่ายังไม่มีมูกเลือด

1 ตอบกลับ

ไปเลยดีกว่าค่ะ

5y ago

แตกแล้วจ้าาา