ขออนุญาตถามอาการเหล่านี้คะ ขอบคุณค่ะ

ปวดท้องน้อยถี่ๆอัตรายไมค่ะ และเวลาลุกนั่งหรือเดินชอบหน้ามืดค่ะ เวลาทานอะไรตอนเย็นชอบแน่นท้องหายใจไม่ออก มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ท้อง7w

1 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยถ้าปวดหน่วงเหมือนตะเป็นปจด.มดลูกขยายปกติ แต่มีอาการหน้ามืดแนะนำรีบฝากครรภ์ค่ะ