มีเเม่คนไหนครอดตอนน อายุครรภ์ 33วิคบวก 5บางคะ

ปวดท้องน้อยด้านขว้า เป้นๆหายๆคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอจะยังไม่ให้คลอดค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย ปอดน้องยังแข็งแรงไม่เต็มที่ อาการที่ว่ามาคือ ท้องปั้นเพราะมดลูกบีบตัวค่ะ คุณหมอจะให้ทานยาคลายกล้ามเนื้อมดลูกค่ะ เราได้แอดมิด รพ คืน 33wเหมือนกันค่ะ