ลูกดิ้น

อายุครรภ์ แม่ๆ เท่าไหร่ ถึงรู้สึกลูกตอดบ้างหรือ ดิ้นแรงๆ บางคะ เรา 6 เดือนรู้สึกเหมือนตอดๆ อยู่เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นแรงตอน 6 เดือนจะ 7 เดือนค่ะ แต่ไม่ได้แรงถึงขั้นท้องโย้ หรือเป็นคลื่นใหญ่ๆ นะคะ

5y ago

โอเคจ้า

เรา 6 เดือนดิ้นเป็นคลื่นแล้วค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนนั้นน้องจะดิ้นสม่ำเสมอแล้ว