ยาฆ่าเชื้อ

ปวดท้องน้อยซ้าย ไปพบหมอ ร.พ แล้วหมอจ่ายยา ฆ่าเชื่อ 500 mg. ให้ แม่เลยมีความกังวลใจ ว่า ยาฆ่าเชื้อ เม็ดสีเหลืองดำ ทานได้ไม่มีผลต่อเด็กจิงไหม

1 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านเจอ จะมียาฆ่าเชื้อบางชนิดที่แม่ท้องทานได้ ตามปริมาณที่หมอกำหนด และจำเป็นเท่านั้น แต่ถ้าแม่กังวลเลี่ยงได้เลี่ยงก่อนค่ะ หาแนวทางรักษาแบบธรรมชาติไปก่อน