มีอาการตกขาวสีเหลืองออกมาปวดท้องน้อยเดินก็ไม่ค่อยได้ใกล้คลอดยังค่ะ39สัปดา

ปวดท้องน้อยค่ะ เดินก็ไม่ค่อยได้ปวดตลอด ใกล้คลอดยังค่ะ เจ็บจิมด้วยค่ะเวลานั่ง อายุครรภ์39สัปดากับอีก4วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วคะ. แต่ปรึกษาหมอดีกว่าคะว่า. ตกขาวสีเหลืองจะเป็นอะไรไหม