38+4 สัปดาห์ กำหนดคลอด 1 พฤศจิกายน แตกก่อน 2 วัน

ปวดท้องทุกๆ 5 นาที ตั้งแต่เที่ยงคืน คลอดตี 2 มาโรงบาลแทบไม่ทัน รกพันคอไป 1 รอบ หมอบอกถ้ามาช้ากว่านี้น้องอาจเสียชีวิตได้ น้ำหนัก 3,280 g ปลอดภัยแล้วครับ ❤️

38+4 สัปดาห์ กำหนดคลอด 1 พฤศจิกายน แตกก่อน 2 วัน
2 ตอบกลับ

มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยไหมคะแม่ เรากำหนด2พ.ย น้องเจ็บเตือนอย่างเดียวเลยค่ะ

11mo ago

แม่คลอดง่ายมาก ยินดีด้วยนะค้าแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่า

ก่อนจะคลอดน้องหนักเท่าไหร่คะ