ปวดท้องทุกๆ5นาที แต่ปวดนานๆครั้ง

ปวดท้องทุก5นาที แต่พอนอนเอนหลังก็หายบ้าง1-2ชั่วโมงแล้วก็ปวดใหม่ มีอาการคล้ายๆคลื่นไส้จะอ้วกด้วยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะ38+5วีคควรไปหาหมอมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอดีกว่าค่ะ ใกล้คลอดด้วย

11mo ago

ไปดีกว่านะค่ะ ของเราตอนใกล้คลอดก้อไม่มีอาไร มีแต่ปวดท้อง เรากังวนก้อไปพบหมอ อยากมาก หมอเขาก้อตรวจให้ เราจะได้สบายใจ กันไว้ดีกว่าแก้ที่หลังค่ะ