ผมชื่อกวินครับ

กำหนดคลอด 11ธันวาคม แอบแตกก่อนจ้า 37w4d คลอด 24 พฤศจิกายน น้ำหนัก 3,280 เจ็บท้องแค่ชั่วโมงเดียว เบ่ง2ทีผมก็ออกมาเลยครับ สงสัยอึดอัดอยากออกแล้ว💓

ผมชื่อกวินครับ
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ ของเราตอนนี้ 37w4d กำหนดคลอด 12 ธ.ค น้ำหนัก 2,900 รอวันเจอหน้าน้องเหมือนกันคะ มีเจ็บเตือน แต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 30 พ.ย ตอนนี้ 39+3 เเล้ว อยากเเตกบ้างจัง สงสัยจะย้ายจากทีม พ.ย ไป ทีม ธ.ค. 😅😅😅

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด12 ธันวา ปวดร้าว ปวดจิมิมากค่ะ ท้องแข็งแต่ยังเงียบอยู่เลย😅😅

ยินดีกับคุณแม่​ด้วย ออกง่ายมากคุณ​แม่💓 บ้านนี้กำหนด​9ธันวาคม​ยังไม่มีวี่แวว​เลยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ยังเงียบอยู่เลย สงสัยน้องชอบอยู่ข้างใน 😁😁😁

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก้อ11 ธันวาเหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าแล้ว

คลอดง่ายจังเลยค่ะแม่แม่บ้านนี้แอบกังวลมากกลัวคลอดยาก37+2แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 4 ธ.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วอยากเห็นหน้าแล้ว😁

ยินดีด้วยจร้า อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง😍 ตอนนี้35+4 ชื่อเดียวกันเลย ลูกชาย

37+1 ค่ะตอนนี่เเม่ปวดตึงหลังมากๆก้นก้อปวดยากให้เเตกบ้างเเล้วค่ะทรมารสุดๆ