ปวดท้อง

ปวดท้องทุกๆ5นาที ไปโรงบาลดีไหมคะ อีกนานไหมกว่าจะคลอด รอบที่แล้วหมอนัดปากมดลูกเปิด1ซม.

8 ตอบกลับ

เอาจริงๆเรื่องเจ็บท้องคลอดนานไหม กี่ชม.คลอด เป็นเรื่องที่ตอบยากค่ะแม่ แล้วแต่คน แล้วแต่ท้องนะคะ คุณแม่เรา ตอนจะคลอดพี่สาวคนโต ตอนไปรพ.มีแค่อาการเจ็บท้องอย่างเดียว ใครๆก็บอกว่า อีกนานเป็นวัน อย่างต่ำก็ครึ่งวัน กลับบ้านก่อนก็ได้ บลาๆ .. **ปรากฎว่า** ชั่วโมงเดียวเท่านั้นค่ะ คลอดเลย ปวดไม่มากด้วย แต่พอตอนที่คุณแม่จะคลอดพี่สาวคนกลาง ใช้เวลาหลายชั่วโมงอยู่ค่ะ ปวดพอสมควรแต่ทนได้ ส่วนตอนที่คุณแม่จะคลอดเรา .... โดนผ่าค่ะ เพราะเราหนักเกือบ 5 โล ... 555555555555 (ตอนนั้นคุณแม่อายุสี่สิบกว่าแล้วด้วยจ้า)

คุณหมอดูแลครรภ์เราบอกว่า อาการแบบนี้ ให้ไป รพ เลยค่ะ ปากมดลูกเปิดไม่เปิด เปิดเยอะเปิดน้อส จะได้นอนหรือกลับบ้าน ค่อยดูอาการกันอีกที ขึ้นอยู่กับปากมดลูกเปิดแค่ไหน อาการเป็นอย่างไรค่ะ

ไปเลยคะ ตอนนี้น่าจะเจ็บจริงแร้วคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ สู้ๆจร้า

ไปดีกว่าค่ะ. แม่บ้านนี้ก็เจ็บท้องถี่ทุก 5 นาที ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด 3 ซม. แล้วค่ะ

คลอดแล้วคร้าแม่ๆ

ปวดถี่ก็ไปรพ.เลยค่ะ

ไปเลยค่ะด่วน

ไปเลยค่ะ