ปวดท้องทางซ้ายขณะตั้งครรภ์

ปวดท้องทางด้านซ้าย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แล้ว ท้องสอง แต่ลูกท้องแรกเสียชีวิตขณะที่คลอดออกมาได้ 3 ชม. (ไม่มีสาเหตุ) เวลาที่นอนตะแคงซ้ายจะเจ็บมาก เจ็บจี้ดๆ เวลาลุก เดิน ก็เจ็บ ใครเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เราเป็นอยู่อะคะ ตอนก้ม นั่งยองๆ มันจะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆขึ้นมา เเต่ไม่เป็นอันตรายต่อลูกใช่ไหมคะตอนนี่กังวลมากเลยคะ

4y ago

จ้า

ไม่เคยค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะเกี่ยวกับอาการเจ็บ

5y ago

จ้า หมอบอกว่า อาจเปนการขยายตัวของมดลูก ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลอะไรจ้า เดี่ยวตัวน้อยจะเครียดด้วย 🤗