เจ็บและปวดมาก

33 w รู้สึกเจ็บๆปวดๆตรงหัวเหน่า เวลาลุก นั่ง เดิน และตอนนอนเวลาจะเปลี่ยนท่าตะแคงซ้ายขวา ก็ปวด. และรู้สึกหน่วงๆด้วย. มันเป็นเรื่องปกติหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ น้องกลับหัวแล้วจะมีอาการเหล่านี้ค่ะ