ท้อง23+3วีค เจ็บหัวหน่าวมาก เวลาลุก เดิน ขยับตัว ปวดมากคะ อันตรายไหมคะ ควรรีบหาหมอไหมคะ🥺🙏

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะเพราะยิ่งถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กก็จะเจ็บค่ะเพราะน้ำหนักของน้องและมดลูกจะหน่วงไปที่ช่วงล่างค่ะคุณแม่สามารถใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ได้นะคะแต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหวจริงๆแนะนำให้ไปหาคุณหมอหรือทานยาพาราค่ะ