อายุครรภ์31+3

ปวดท้องทั่วท้อง มีเสียงปั่นป่วน ปวดท้องเป็นระยะๆ และมีเมือกเขียวออกมาจากช่องคลอด แบบนี้เป็นอะไรหรอคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถี่มากไหมคะ อาการเตือนอาการคอดจะประมาทนี่คะ

1y ago

ซีดคือ ค่าHET ตกคะ โดยคนปกติค่าความเข็มข้นเลือดจะอยุ่ที่35%ขึ้นไป ส่วนคนท้องลูกจะดึงไปทำให้เกิดภาวะซีดได้ ถ้าซีดหมอจะให้ยาบำรุงเลือดมาคะ