อายุครรภ์36wเป็นหวัดหายใจไม่ออกมีท้องเสียด้วยจะส่งผลถึงลูกในครรภ์มั้ยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

อายุครรภ์36wเป็นหวัดหายใจไม่ออกจะมีท้องเสียจะส่งผลถึงลูกในครรภ์มั้ยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยท้องเสียพร้อมกับท้องแข็งค่ะ ตอนท้องได้ 6 เดือนเกือบ 7 เดือน นอนโรงพยาบาลเลยค่ะ เพราะคุณหมอควรคลอดก่อนกำหนดค่ะ ทางที่ดีไปหาคุณหมอนะคะแม่ หายไวๆนะคะ🫶🏻

รีบหาหมอนะคะ เคยอ่านเจอเคสนึงท้องเสีย แล้วเสียน้ำในร่างกายมาก ทำให้น้ำคล่ำลดลง ต้องผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอคะแม่ บ้านนี้ไม่สบายก็หาหมอ คุณหมอจะจัดยาสำหรับคนท้องให้คะ

หมอเคยบอกว่าถ้ามีท้องเสียเกิน3ครั้งให้รีบมาหาหมอคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ🫄🥹นอนลำบากด้วยพลิกตัวก็ยาก