ปวดท้องเหมือนจะคลอด

ปวดท้องทรมานเหมือนจะปวดท้องเข้าห้องน้ำท้องแข้งบ่อยขึ้น ปวดจนนอนไม่หลับ มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั้ย ตอนนี้ 33 W 2 D

5 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็ปวดและท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอตอน 32+2 หมอให้แอดมิท 2วันฉีดยากระตุ้นปอดไป 4 เข็มค่ะ แล้วตอน 34w ก็เป็นอีกค่ะกลัวคลอดก่อนแล้วน้องไม่แข็งหรือมีภาวะแทรกซ้อนตอนนี้ได้แต่นอนเหมือนคนติดเตียงเลยค่ะ หมอสั่งห้ามเดินเยอะ นั่งนาน ยกของหนักและห้ามเคลียดค่ะ

ไปหาหมอน่ะค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน หมอตรวจปากมดลูกเปิด5เซน หมอฉีดยากระดุ้นปอด ให้ยาฆ่าเชื้อ แล้วไม่ปวดท้องคลอด ตอนนี้นอนติดเตียงพยุ่งให้อายุครรภ์เยอะรอคลอด อย่างเดี่ยว อย่าเบาใจไปนะค่ะ เดี่ยวเป็นเหมือนบ้านนี้

ไปหาหมอมาแล้วจ้า หมอไห้กลับมาดูอาการที่บ้านเพราะปากยังไม่เปิด แต่คาดว่าคงเร็วนี้🥰🥰

ควรไปพบคุณหมอค่ะคุณแม่จะปลอดภัยที่สุด

แนะนำไปหาหมอนะคะ