มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แม่ๆคิดว่าเล็กไหมคะ?

ตอนนี้ 33 w 3 D แม่ๆว่าท้องบ้านนี้เล็กไปไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แม่ๆคิดว่าเล็กไหมคะ?
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กแต่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่ ดีซะอีกตอนคลอดท้องได้ไม่ย้วย

3y ago

รอลุ้นน้ำหนักอาทิตย์หน้าค่ะแม่ หวังว่าลูกจะหนักตามเกณฑ์ 🤣

บ้านนี้29w5d โดนทักว่าท้องเล็กบ่อยมากค่ะ