33+4 Week

ปวดท้องถ่ายแต่พอเข้าห้องน้ำแล้วถ่ายไม่ออกตั้งแต่ตี5 จนถึงบ่ายโมงกว่า เจ็บท้องน้อยมากและปวดถ่ายกับปวดฉี่อยู่ตลอดเวลาตั้งแต่ตี 5 จนถึง บ่ายโมงกว่า เป็นแบบนี้มันแปลว่าอะไรค่ะ อันตรายมั้ย ต้องทำยังไงบ้าง

33+4 Week
8 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนหรือไม่ก้ออาจจะเจ็บท้องคลอดหรือป่าวค่ะเพราะตอนที่เราคลอดลูกคนแรกก้อมีอาการแบบนี้เลยค่ะไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิดแล้ว

น่าจะมดลูกบีบตัวนะคะ​ ลองนอนพักดูค่ะ​ เพราะท้องยังไม่แข็ง​

ไป รพ. ดูไหมค่ะแม่เพิ่งตั้งครรภ์ 33 week.

เจ็บเตือนเปล่าค้ะเเม่

น่าจะเจ็บเตือนนะค่ะ

เตือนรึเปล่าคะแม่

เจ็บเตือนรึป่าวคะ

จะคลอดเเร้วค่ะ