33+5 week ต้องทำไงบ้างคะ

อยากสอบถามค่ะพอดีเราฝากครรภ์โรงบาลที่ประกันสังคมเราอยู่มันเป็นเอกชน เราอยากฝากครรภ์ที่เดิมแต่พอเวลาปวดท้องคลอดเราไปคลอดที่โรงบาลรัฐได้ไหมคะ #33week

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ หรือฝากครรภ์ที่รพ.รัฐตอนใกล้คลอดก็ได้ค่ะ ของเราอย่างหลัง

3y ago

เค้ารับอยู่แล้วค่ะ โทรไปสอบถามก่อนได้ค่ะ