ควรไปหาหมอไหม

ปวดท้องตั้งแต่เมื่อวาน แต่วันนี้ปวดมากกว่าแบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมกลัวไปแล้วหมอให้กลับ

ควรไปหาหมอไหม
2 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ปวดตอนตี2 กลัวไม่ชัว พอตี4 เริ่มถี่ขึ้นจนทนไม่ไหวเลยไปหาหมอสรุปเปิด4 เซน #เเม่กี่วีคเเล้วค่ะ

11mo ago

ถ้ากังวลหรือทนไม่ไหวไปหาเลยนะคะ

ไปหาแล้วเป็นยังไงบ้างคะแม่