ควรไปหาหมอไหม

ไม่ปวดท้องแต่มีน้ำไหลออกจากช่องคลอดควรไปหาหมอไหมคะ

4 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ ถ้าครบกำหนดแล้วมีน้ำไหลเหมือนกลั้นไม่อยู่ไปหาหมอได้เลยค่ะ น้ำคร่ำอาจแตกแล้ว

ถ้าเป็นนํ้าไหลแบบกลั้นไม่อยู่ไหลออกเรื่อยๆไม่หยุดควรไปหาหมอค่ะ เผื่อนํ้าคลํ่ารั่ว

ควรไปค่ะ​ อาจจะใกล้คลอดแล้วหรือน้ำคร่ำรั่วค่ะ

34คะ