ท้องปั้นแข็งเป็นยังไงคะ

ปวดท้องตั้งแต่เมื่อวาน เวลาลุกเดินท้องเหมือนเกร็งหน้าท้องตลอดเวลาเลยค่ะ ปวดท้องด้วยค่ะ เป็นมาแล้ว2วัน เป็นตลอดเวลาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แยกไม่ออกเหมือนกันค่ะแม่ มันปวดหลายอย่างเนอะ ปวดกรดไหลย้อน ปวดเหมือนจะถ่าย ปวดเกร็งๆตอนเดินนาน ปวดเมื่อยๆตอนอยู่ท่าเดิมนานๆ บ้านนี้ก็งงไปหมดค่ะ ไม่รู้แบบไหนเรียกท้องปั้น

2y ago

ใช่ค่ะ แยกไม่ออกเลย

แนะนำพบหมอค่ะแม่..บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

2y ago

คุนหมอได้บอกอะไรใหมคะ คือแยกอาการไม่ออกเลยค่ะคุนแม่