กำหนด 14 กุมภาพันธ์ 2566คลอดอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์

ปวดท้องตั้งแต่วันศุกร์ตอนตี 2 ครึ่งเพิ่งมาคลอดวันอาทิตย์ตอน 7:00 น ความเจ็บปวดที่แสนงดงามพรุ่งนี้แม่เตรียมตัวเตรียมใจทำหมันต่อคลอดเองธรรมชาติจ้า

กำหนด 14 กุมภาพันธ์ 2566คลอดอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์
20 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ