38+5ค่ะท้องแรก

ปวดท้องตั้งแต่ทุ่ม แต่พึ่งมาปวดหนักช่วงตี4ควรรอดูอาการหรือไปรพ.ดีคะแม่ๆ

38+5ค่ะท้องแรก
2 ตอบกลับ

ถ้าแม่เริ่มปวดท้องทุกๆ2-3นาทีให้ไปหาหมอเลยนะคะแม่เผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว

9mo ago

ตอนนี้มีแค่มูกใสมา2-3วันแล้วค่ะยังไม่มีท่าทีจะคลอด😂 แต่ท้องลงต่ำกว่าเดิมมากเลยค่ะ

คลอดยังคะแม่

9mo ago

ยังเงียบอยู่เลยค่ะเมื่อวานปวดจนร้องไห้😂😂