จะคลอดแล้วหรอเปล่า

ปวดท้องตั้งแต่2ทุ่มจนตอนนี้8โมงก็ยังปวดอยู่แต่ปวดๆหายๆมีอ้วก1ครั้งตอนนี้ปวดแบบหน่วงๆแต่ไม่มีอาการอื่นๆเลยไม่มีมูกเลือดมีแต่มูกสีขาวเลยอยากรู้ว่าใครใกล้คลอดแต่ไม่ทีอาการอะไรนอกจากปวดท้องมั้ยคะกะว่าจะไปโรงบาลพอดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตอนท้องแรก แต่ปวดถี่ ปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด3 เซ็น ตอนนี้ท้อง2 38 วีคแล้วค่ะ