อาการแบบนี้อันตรายมั้ย

อยากถามแม่ว่า อาการแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ #ปวดท้องตั้งแต่5ทุ่มจนตอนนี้05:42ยังไม่หายปวด ปวดท้องร้าวลงหาหลังก้นกบค่ะ เวลาจะพลิกตัวแต่ร่ะทีนี้แทบร้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอไหมคะ ปวดร้าวนานเลย แม่ปวดถี่หรือปวดตลอดยันเวลาที่บอกเลยคะ

1y ago

ปวดถี่ค่ะ #ขอบคุนที่คอมเม้นนะค่ะ แม่มาหาหมอแร้วค่ะ #พน.ใส่ยาเร่งคลอดค่ะ

ปวดแบบไหนคะ ปวดนานหรือปวดแล้วหาย

1y ago

ควรไปรพ.นะคะ