สอบถามค่ะ

ปวดท้องตั้งแต่1ทุ่ม จนถึงตอนนี้00:50แล้วมีมูกเลือดออกควรไปหาหมอไหมคะ

สอบถามค่ะ
26 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเป็นสัญญาณแล้วค่ะว่าใกล้คลอด มูกมันจะอุดอยู่ที่ปาดมดลูกเรา ถ้าเริ่มๆมีออกมาแสดงว่าปากมดลูกบางและเปิดขยายตัวมากขึ้นค่ะ

รีบค่ะเเม่กี่วีคแล้วค่ะของแม่บ้านนี้ก่อนคลอดก็มีมูกเลือดแบบนี้ค่ะ

5y ago

38+3ค่ะ

คุณแม่เป็นยังไงบ้างไปโรงบาลยังปากมดลูกเปิดกี่เซนแล้วค่ะ

ไปเลยค่าา​ ยินดีด้วยนะคะใกล้เจอน้องแล้ว

ควรไปตั้งแต่ปวดท้องถี่แล้วค่ะ

ไปเลยจ้า ไม่ต้องรออะไรแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ เพราะจะคลอดแล้ว

ไปหาเลยคะ จะได้รู้สาเหตุคะ

ควรคะ อย่านิ่งนอนใจนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่