24วีค

ปวดท้องด้านขวาค่ะตรงกลางๆท้อง ปวดร้าวลงมาที่เอวด้านขวา ตอนปวดตรงท้องไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะพอร้าวลงมาที่เอวมันเจ็บมากเลยค่ะ เป็นประมาณ3-5นาทีแล้วก็คลายค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ แต่น้องดิ้นแรงปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ อย่าเดินเยอะ แต่ถ้ามีอาการเลือดออกร่วมด้วย ให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจก็ไปหาได้เลยค่ะ