อาการแบบนี้เรียกว่าอะไร ???

อาการท้องแข็งเป็นแบบไหนคะ รู้สึก ท้องตึงๆ ปวดๆ ตรงข้างๆท้อง ซ้ายละขวา จับตรงท้องน้อย แข็งนิดๆ แต่ส่วนอื่นนิ่ม เป็นประมาณ 5 นาที แล้วก็หายไปคะ แบบนี้เรียกท้องแข็งไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ 😊 #24วีค #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ประมาทนี้แหละคะ