ปวดท้อง 37w+1

ปวดท้องช่วงเที่ยงคืน ตอนนี้ตี3กว่าคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปวดแบบทนได้แต่ปวดตลอด ไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือแค่เจ็บเตือน ฝากพิเศษหมอจะผ่าให้มั้ยคะ ตรงกับวันเสาร์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปวดทนได้ แต่ปวดตลอด เปปๆหายเปปๆปวด กินไรไปหรือเปลี่ยนท่า หรือเดิน หายคือปวดเตือนค่ะ _แต่ถ้าถี่ทุกๆ5-10 มีพวกนํ้าเดิน หรือมูกออก ก็ไปรพค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

เราปวดท้อง​ตอนตี3พอเช้ามาก็ยังปวดอยู่มีแค่อาการ​ปวดตัดสินใจไปโรงพยาบาล​ปรากฏ​ว่า​ปากมดลูก​เปิด2เซน​+มูกเลือด​

แม่ไปหาหมอมารึยังค่ะ

1y ago

ไปมาแล้วคะ หมอบอกปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซน ให้กลับบ้านไปก่อนคะ

ถ้าปวดถี่ไปเลยนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ