ขอสอบถามแม่หน่อยจ้า

ปวดท้องจี๊ด​ๆมีท้องแข็ง​ร่วมด้วย ปวดตั้งแต่3ทุ่มตอนนี้5ทุ่มแล้ว ปวดประมาณ​30วิ ถี่5-10นาที แบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ​

72 ตอบกลับ

33สัปดาห์กับ3วันท้องแข็งบ่อยปวดฉี่บ่อยบางทีก็ปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนมือเท้าเริ่มบวมชาตามปลายนิ้วมือกลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

3y ago

ปกติค่ะแม่ไม่ต้องกังวลจ้า